เดอะโซล
คือ จุดหมายปลายทางแห่งแรกของโลก ที่หลอมรวมเอาศาสตร์แห่งสุขภาพองค์รวม และการฝึกสติแห่งจิตไว้ด้วยกัน ท่ามกลางธรรมชาติอันบริสุทธิ์และความสะดวกสบาย ที่มาพร้อมกับความหรูหรามีระดับ ที่ผู้เข้าพักจะได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์อันเลอเลิศอย่างที่สุด นั่นคือ การค้นพบความสงบแห่งโลกภายในใจตน โดยเริ่มต้นที่เดอะโซล แห่งนี้เจาะใจ กับ เดอะโซล
มาทำความรู้จัก The Soul Resort ให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ผ่านมุมมองของพิธีกรอันดับหนึ่งของเมืองไทย ดู๋ สัญญา คุณากร ที่จะเผยความทุ่มเทและตั้งใจในการสร้าง The Soul Resort ให้เป็นรีสอร์ตแห่งแรกในไทยและที่แรกในเอเชีย ที่สร้างขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ Luxury Wellness & Mindfulness รีสอร์ตวิถีใหม่แห่งการพักกายพักจิต ท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามใน จ.สระบุรีThe Soul Rebalancing Program
สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ และทิวทัศน์เทือกเขาที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของจังหวัดสระบุรี กับโปรแกรม Rebalancing ที่ออกแบบมาพิเศษสำหรับการพักกายพักใจ พร้อมกิจกรรมพิเศษหลากหลายเพื่อสร้างสมดุลจิตใจให้กับตนเองและอยู่กับธรรมชาติ ฝึกนั่งสมาธิ เดินระลึกรู้ฝึกสติ ปรับสมดุลระหว่างจิตกับกาย และ Private Session พูดคุยหารือแบบส่วน ตัวกับกูรู (Guru) ผู้ผ่านประสบการณ์วิปัสสนากรรมฐานกว่า 15,000 ชั่วโมงและเพลิดเพลินกับชุดน้ำชายามบ่าย ที่เดอะฮาร์โมนี่ ทีรูมPERSONALIZED REBALANCING PROGRAM by THE SOUL x SUKINA
เพราะร่างกายและจิตใจ ไม่มีใครเหมือนกัน THE SOUL x SUKINA ขอเสนอโปรแกรมที่จะช่วยปรับสมดุลร่างกายและจิตใจให้ลึกซึ้งถึงระดับรายบุคคล โดยกูรูด้านจิตใจ และกูรูด้านอาหารที่จะมาแนะแนวทางสำหรับคุณโดยเฉพาะ พร้อมทั้งได้พักผ่อนร่างกายและจิตใจอย่างแท้จริง ผ่านกิจกรรมต่างๆ ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ และงดงาม แต่ทรงพลัง ที่จะทำให้คุณได้ค้นพบความสุขสงบ และสุขภาพดีอย่างยั่งยืน พร้อมเป็นคุณใน version ที่ดีขึ้นTHE SOUL SOCIAL DETOX
หลีกเร้น ถอยห่าง จากชีวิตที่แสนวุ่นวายเพื่อฟื้นฟูความสดชื่นเปี่ยมพลังให้ร่างกายและจิตใจด้วยโปรแกรม Social Detox การบำบัดสุดพิเศษจาก เดอะโซล รีสอร์ตเพื่อปรับสมดุลจิตและกายให้ผ่อนคลายจากความตึงเครียด ความเหนื่อยล้าสะสมการใช้มือถือ อินเทอร์เน็ต และโซเชียลมีเดีย ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดพิเศษของธรรมชาติอันงดงามThe Soul Meet The Guru A Unique Holiday Experience
ผู้มาเข้าโปรแกรมรีบาลานซิ่งประทับใจและทึ่งกับการได้สนทนากับกูรูแบบส่วนตัวกูรูจะมีคำตอบในมุมมองที่เราไม่ได้คิดถึง บางท่านได้แรงบันดาลใจ หลายท่านได้ฟื้นฟูกำลังใจ และพลังชีวิต เป็นประสบการณ์ใหม่ เพิ่มความพิเศษให้วันพักผ่อน ที่เราอยากให้คุณสัมผัสด้วยตัวเองTHE SOUL Rebalancing & Meditation Program
ดื่มด่ำกับประสบการณ์พิเศษจากเดอะโซล รีสอร์ต ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อ “มอบประสบการณ์การค้นพบ ความสุขสงบของชีวิต ด้วยการฝึกสติและสมาธิ” สร้างความสุข สงบ และสมดุล ให้ชีวิต สำหรับคนทุกเพศ ทุกวัย ผู้ที่สนใจฝึกสติและสมาธิเบื้องต้นแบบส่วนตัว ที่ช่วยสร้างสมดุลทั้งกายและใจ โดยกูรู – อาจารย์ผู้สอนที่มีประสบการณ์วิปัสสนากรรมฐานกว่า 15,000 ชั่วโมง ในบรรยากาศสบายๆ ท่ามกลางธรรมชาติอันงดงาม

MAKE A RESERVATION

-